TÌM HIỂU

BẠN CÓ BIẾT MÌNH ĐÃ TIẾP TAY CHO KẺ XẤU "ĐẦU ĐỘC" CON MÌNH???

10/05/2019 Bởi:Admin
BẠN CÓ BIẾT MÌNH ĐÃ TIẾP TAY CHO KẺ XẤU

Cập nhật 10/08/2016

Tôi muốn viết ra dòng tâm sự này vì vừa đọc được một bài báo: “Nhóm phượt thủ giải cứu gần chục trẻ em bị 5 phụ nữ lạ bắt cóc chuẩn bị đưa đi tiêu thụ nội tạng… truy nã khẩn cấp 3 kẻ đã tẩu thoát

Description: C:\Users\User\Desktop\tre em hom nay the gioi ngay mai.jpg

Những sinh linh bé nhỏ, những cặp mắt như thiên thần kia, tại sao lại có những con người chỉ vì lợi nhuận mà bất chấp nhân tính như thế! Chao ôi, thật là đau đớn và xót xa !!!

Những con người mất hết nhân tính…tôi lại liên tưởng đến những con người hằng ngày ngang nhiên tắm hóa chất độc hại vào thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng.

Họ ngang nhiên tiêm thuốc tăng trưởng vào những cây cải bắp, su hào… để chúng được xanh non mơn mởn chỉ mới mục đích: không phải mất nhiều công chăm sóc mà lại bán được giá thu lợi nhuận cao!

Họ ngang nhiên phun thuốc trừ sâu vào những luống rau ăn lá ngay đêm hôm trước để sáng hôm sau cắt rau đi bán sớm khiến sâu không kịp ăn một chút rau nào của họ, để mớ rau được tươi ngon, để luống rau thu hoạch được 100% mà không phải bỏ đi vì sâu phá hoại chỉ với mục đích thu lợi nhuận cao!

Họ ngang nhiên tiêm thuốc kích thích vào những trái cà chua xanh để chúng nhanh chóng chín đỏ căng mọng ngắt lên các rổ hàng cung cấp cho người tiêu dùng chỉ với mục đích: không phải mất nhiều công chăm sóc mà lại bán được giá thu lợi nhuận cao!

Những thực phẩm trên sẽ được người lớn ăn, người trẻ tuổi ăn, đàn ông ăn, đàn bà ăn, cán bộ ăn, dân nghèo ăn … và cả những sinh linh bé bỏng đáng yêu – trẻ em cũng được cho ăn những thực phẩm bẩn đó…

Họ đang gián tiếp đầu độc giống nòi, đầu độc chính những đứa con thân yêu của chúng ta. Tội ác của họ có khác gì tội ác của những kẻ bắt cóc trẻ con kia…cùng vì lợi nhuận…Tôi nghĩ họ còn ác hơn, bởi họ gây ra không biết bao nhiêu hệ lụy, nguyên nhân của biết bao bệnh tật, làm tan vỡ hạnh phúc của không biết bao gia đình, tốn kém không biết bao nhiêu tiền của của dân, của xã hội khi phải điều trị những bệnh hiểm nghèo, nan y…rồi những di chứng mang theo suốt cuộc đời con người…Vậy mà họ không bị sao cả, không bị pháp luật trừng trị như những kẻ bắt cóc kia… Vậy thì có lý do gì mà họ phải dừng lại khi lợi nhuận của họ liên tục tăng lên, khi người tiêu dùng vẫn phải mua rau của họ?

Tôi tâm đắc với cụm từ của một người đồng nghiệp: “chẳng lẽ chúng ta thấy chết mà vẫn phải ăn uh???”, không , các bạn có thể hạn chế dần và chấm dứt được hoàn toàn tình trạng này nếu bạn có thể tự trồng rau tại nhà. Đó sẽ là nguồn thực phẩm thuần khiết, là món quà vô giá, là tình yêu thương vô bờ bến mà bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình nhất là những đứa con thân yêu…

   

                                      

Nhà vườn Zilla đã giúp cho nhiều gia đình Việt Nam có thể tự trồng rau tại nhà, có thể kiểm soát được nguồn rau xanh ăn hàng ngày với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả cao nhất. Đó cũng là tâm huyết của chúng tôi khi tham gia vào ngành dịch vụ này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng! Các bạn có thể tham khảo qua thư viện hình ảnh các vườn rau nhà vườn Zilla đã thi công.

Nhà vườn Zilla