TÌM HIỂU

LỄ NOEL 2015 VỚI THÔNG ĐIỆP:THẾ GIỚI THỰC PHẨM SẠCH HƠN, AN LÀNH HƠN!

10/05/2019 Bởi:Admin
LỄ NOEL 2015 VỚI THÔNG ĐIỆP:THẾ GIỚI THỰC PHẨM SẠCH HƠN, AN LÀNH HƠN!

Ngày 21/12/2015

 

Description: Hình ảnh trong khu vực Lễ hội Noel 2015.

                          Hình ảnh trong khu vực Lễ hội Noel 2015.             

NDĐT- Lễ hội Noel 2015 tại Công viên nước Hồ Tây với chùm chủ đề: “Cây thông lên tiếng”, “Rừng thông, núi tuyết”, “Lời chuông gió”, “Bức tranh bưu thiếp”, “Sân khấu của những giấc mơ và hiện thực”… sẽ được tổ chức trong các ngày 23 và 24-12.

Lễ hội sẽ có sự tham gia của đông đảo các nhân vật, ca sĩ, nghệ sĩ được công chúng yêu mến để gửi tới người thân, cộng đồng trên tấm bưu thiếp khổng lồ, trong không gian của những chiếc chuông gió, cây thông một thông điệp chung: Thế giới thực phẩm sạch hơn, an lành hơn, vì bạn, vì tôi, vì cả tương lai.

Tại Công viên, cây thông Noel đặc biệt sẽ thu hút sự chú ý với tên gọi “Cây thông lên tiếng”. Một cây thông Noel được dựng lên từ những khối rau củ quả, từ các thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ, những thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người với cam kết không chứa các chất gây ung thư. Chung quanh cây thông, các bạn có thể gắn những chiếc thiệp với thông điệp của mình gửi tới cộng đồng. Qua “Cây thông lên tiếng”, Giáng sinh năm 2015 sẽ một sợi chỉ kết nối và lan tỏa niềm ước mong một cuộc sống an lành cho tất cả mọi người. Một ước mong an toàn trong thực phẩm, an lành trong cuộc sống.

Tại Lễ hội, chúng ta được chiêm ngưỡng sự trình diễn sắp đặt của chuông gió, giúp ta liên tưởng đến hàng nghìn tiếng chuông cảnh tỉnh, cánh báo về vấn đề nóng bỏng của xã hội, cảnh tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm, một nguyên nhân của ung thư.

Noel 2015 sẽ là một lễ hội mà ở đó mọi người sẽ cùng chia sẻ niềm vui, nắm chặt tay nhau cùng chụp ảnh, cùng gửi đi thông điệp bằng những tấm bưu thiếp, video, bằng những câu nói gửi đến bạn bè người thân và cộng đồng chung quanh mong ước một xã hội biết đùm bọc nhau, biết hướng tới tương lai khỏe hơn, vui hơn và tích cực hơn.

Công viên Hồ Tây cũng sẽ được trang trí mô phỏng theo các câu chuyện của xứ sở mùa đông, của các bộ phim ông già Noel trong khu rừng thông, núi tuyết… Lễ hội Noel 2015 tại Công viên Hồ Tây sẽ thực sự mang đến mùa giáng sinh an lành, một giáng sinh đẹp ở không gian trưng bày, sắp đặt, của chuông gió, của bức tranh bưu thiếp… Một lễ hội Noel đầy ý nghĩa, vui vẻ, tràn đầy cảm xúc và một giáng sinh thực sự “an lành” trong trải nghiệm, trong suy nghĩ, trong cảm xúc và ý thức của tất cả mọi người, từ người tổ chức đến người chơi...

Ban tổ chức hy vọng qua việc sáng tạo một Noel mới mẻ, đầy hứng thú dành cho các bạn thanh niên, người lớn tuổi cũng như trẻ em không chỉ đẩy cao niềm vui, cái đẹp ở hình thức mà còn muốn tất cả cùng chung tay thực hiện nhiều niềm vui, câu chuyện ý nghĩa và đẹp hơn cho tương lai của tất cả cộng đồng.

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/