TÌM HIỂU

TẠI SAO NÊN CHỌN ZILLA THI CÔNG VƯỜN RAU CHO BẠN

10/05/2019 Bởi:Admin
TẠI SAO NÊN CHỌN ZILLA THI CÔNG VƯỜN RAU CHO BẠN

Thứ nhất, Zilla sở hữu đội kỹ thuật viên đúng chuyên môn kỹ thuật:

Kỹ thuật viên của zilla là các kỹ sư đến từ học viện nông nghiệp Việt Nam( Khoa trồng trọt, khoa bảo vệ thực vật, khoa công nghệ sinh học ) có trình độ chuyên môn và kinh nhiệm trong lĩnh vực trồng trọt theo phương thức hiện đại, xác định chuẩn các điều kiện phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng, nắm vững kỹ thuật trồng trọt, khảo sát ánh sáng và vị trí trồng rau hiệu quả trên ban công và sân thượng. Trong khi các đơn vị khác hầu hết lấy nguồn nhân lực không đúng chuyên ngành.

Thứ hai, nguyên vật liệu Zilla sử dụng đều là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bảng sau:

Tên nguyên vật liệu

Nhà Vườn Zilla

 Đơn vị khác

Khung – Giàn

Sử dụng sắt đúc vì vậy toàn bộ bề mặt sắt được sơn tĩnh điện không bị hở tránh việc han gỉ đầu sắt và đảm bảo việc nâng đỡ giá thể trồng có tuổi thọ cao.

Sử dụng sắt thông thường phải cắt và có thể bị gỉ ở đầu sắt do đó ảnh hưởng tới độ bền của giá thể trồng trọt.

Chất liệu Khay trồng rau

Luôn sử dụng khay loại I , sử dụng nhựa nguyên chất đảm bảo độ bền lên tới 5 năm. ( các bạn chú ý: màu trắng không có nghĩa là khay  sử dụng nhựa nguyên chất. Tuy nhiên khay màu xanh hay đen thì chắc chắn là nhựa tái chế )

Sử dụng lẫn lộn các loại khay : tái chế xanh, tái chế đen…..

Kích thước khay

Sử dụng loại khay có kích thước lớn nhất hiện có trên thị trường 68 X 43 X 17(20) đảm bảo chứa lượng đất trồng phù hợp cho sự phát triển của cây trồng

Thường sử dụng loại khay có kích thước 67 X 40 X 15 làm khách hàng nhầm lẫn sang loại khay lớn giống zilla

Đất trồng

Sử dụng đất phù sa loại tốt nhất và đất sơ dừa loại I . Hỗn hợp 2 loại đất này vừa đảm bảo cây trồng đủ chất dinh dưỡng vừa đảm bảo độ tơi xốp cho dễ cây hô hấp.

Thường sử dụng đất loại II có giá thành thấp. Vì vậy không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cây. Nên nếu các bạn để ý sẽ thấy rất nhiều các đơn vị thường copy hình ảnh vườn rau của zilla để quảng cáo cho mình mà không có hình ảnh thành quả cây rau của mình . các bạn có thể xem thư viện vườn rau zilla để nhận biết: http://zilla.vn/thu-vien-hinh-anh-nhung-vuon-rau-zilla-da-thi-cong/a1133226.html

     

Thứ ba, chính sách hỗ trợ khách hàng ân cần, chu đáo

Đội ngũ kỹ thuật viên của nhà vườn Zilla luôn đề cao và trú trọng chất lượng thi công các vườn trồng cho khách hàng. Trong quá trình trồng trọt, nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới việc trồng trọt và vận hành giá thể trồng, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Nhà vườn Zilla có thể: tư vấn qua điện thoại cho khách hàng, cử kỹ thuật viên trực tiếp tới vườn trồng để hướng dẫn cho khách hàng, …

Thứ tư, cung cấp đồng bộ các dịch vụ liên quan

1.      Dịch vụ cải tạo đất

Thông thường sau thi công, nếu đất trồng tốt thì cũng khoảng 2 vụ đất trong khay sẽ giảm nhiều chất dinh dưỡng. Vì vậy để đảm bảo trồng rau lâu dài cần phải cải tạo đất sau mỗi vụ thu hoạch. Nếu bạn không có thời gian, Zilla sẽ cải tạo đất cho bạn.

2.      Dịch vụ cung cấp hạt giống rau

Hạt giống rau của chúng tôi cung cấp tới khách hàng đảm bảo sự thuần chủng nhất, độ nảy mầm cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

3.      Dịch vụ cung cấp phân bón cho cây trồng

Các loại phân bón chúng tôi cung cấp tới khách hàng đảm bảo độ thân thiện và vệ sinh an toàn với rau trồng.

4.      Dịch vụ hướng dẫn chế biến phân bón, thuốc trừ sâu cho cây trồng

Phương thức chế biến phân bón và thuốc trừ sâu của chúng tôi hướng dẫn tới khách hàng đảm bảo thân thiện với cây trồng, dễ dàng thực hiện vì sử dụng nguyên vật liệu hoàn toàn sẵn có trong mỗi nhà nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả của vật liệu.

5.    Dịch vụ cung cấp các công cụ làm vườn đầy đủ và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn./.

Nhà vườn Zilla