Vòi tưới cây thông minh giãn nở 15m

Đánh giá
Liên Hệ 0949051566
(Số lượng : còn hàng)

Vòi tưới cây đa năng có khả năng dãn nở và gấp gọn rất tiện dụng

Bạn có 1 khu vườn rau trồng  tại nhà, bạn muốn tưới cây nhưng làm sao để bạn có thể chăm sóc và tưới nước mỗi ngày. Sử dụng vòi nước chính là dụng cụ thực sự cần thiết trong trường hợp này. Với vòi nước thông thường bạn đang dùng nó quá công kềnh và chiếm diện tích tuy nhiên vẫn chưa đủ dài hoặc quá dài. Vòi nước tưới không đều có thể khiến cây của bạn nơi thì quá nhiều nước nơi thì lại không có nước, chưa kể đến bạn rất khó khăn trong việc di chuyển chúng. 

Tất cả những vấn đề trên nay đã được giải quyết với vòi tưới nước đa năng giãn nở tùy ý. Với thiết kế thông minh cho phép giãn nở gấp 3 lần chiều dài thông thường, với chất liệu vải siêu bền dễ dàng gấp gọn lại khi không sử dụng, kiểu dáng hiện đại, màu sắc phù hợp cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

                                                       

 

Với chất liệu cao cấp, khả năng giản nở gấp 3 lần, gấp gọn và không chiếm diện tích vô cùng linh động, dễ dàng di chuyển, luồn qua các ngóc ngách so với hạn chế từ các loại vòi nước khác.

- Thiết kế thông minh, tùy chỉnh lượng nước phun ra theo ý muốn, nhu cầu và mục đích sử dụng, ngoài tưới cây bạn cũng có thể dùng để rửa xe, vệ sinh nhà cửa

- Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn, sử dụng linh hoạt, không chiếm diện tích

- Tự động thu nhỏ khi tắt van nước, Không bị gấp rối trong quá trình sử dụng, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí

- Chất liệu cao su dãn nở thông minh

- Phù hợp cho trồng rau trên sân thượng hay những vườn rau trên ban công nhà bạn

 

Nội dung lưu ý viết ở đây